บ้าน

Cinh group co.,limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

CINH Group Co. , จำกัด เป็น บริษัท กรุ๊ป จำกัด ได้รับการว่าจ้างในการวิจัยและพัฒนาของปั๊มลมขนาดเล็กสำหรับกว่าสิบห้าปีที่ผ่านมากับปีของเรามีประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับกลุ่ม บริษัท ที่รู้จักกันดี ในอุตสาหกรรมนี้ในประเทศจีน เรามีของตัวเอง VDE สถาบันการวิจัยมืออาชีพและหลายสวนอุตสาหกรรมและ บริษัท สาขาในเมืองต่างๆในประเทศจีนผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ, RoHS, CE, CB, UL และ GS และใบรับรอง KEMA ของเราเราสามารถออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการพิเศษของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและปริมาณของสินค้าที่ส่งออกไปยังประเทศอื่น ๆ ยังคงเติบโต "CINH" แบรนด์จะไปทั่วโลก


การให้คุณลูกค้าที่มีคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์ที่มืออาชีพและบริการที่น่าพอใจอยู่เสมอทัศนคติของเรา; ขอแสดงความนับถือที่เคยเป็นความเชื่อของเรา เทคโนโลยีและประสบการณ์ของเราในอุตสาหกรรมนี้เป็นอำนาจของเราเราสามารถทำให้มันเป็นจริง


เราตระหนักดีว่าคุณภาพชีวิตของ บริษัท และมี ISO ระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดจากการจัดหาวัสดุที่เป็นต้นฉบับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เรามีทีมงาน QC พิเศษในการดำเนินการวิธีการตรวจสอบของระดับ AQL ตระหนักถึงนวัตกรรมที่เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเราได้สร้างทีมงาน R & D ที่มีความสามารถของการแนะนำสายผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นประจำ ทีมนี้ยังเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการตรวจสอบตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลก, การวิเคราะห์แนวโน้มของผู้บริโภคและการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการมีริ้วรอยได้ดีขึ้น เราปกป้องลูกค้า "เครื่องหมายการค้าและเราจะไม่จัดส่งสินค้าให้กับเครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามหรือไม่เกี่ยวข้อง parties.we ยอมรับคำสั่ง OEM


ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นคำถามของคุณ กับความรู้สึกของความรับผิดชอบสูงและความจริงใจแน่นอนเรายินดีต้อนรับทุกชนิดของความร่วมมือทางธุรกิจและจะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าของเรา มันเป็นความหวังของเราในการส่งเสริมโดยความพยายามร่วมกันทั้งการค้าและมิตรภาพท่องเที่ยวประโยชน์ร่วมกัน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ บริษัท และโรงงานของเรา
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราได้ตลอดเวลา เราจะดีใจมากที่จะได้ยินจากคุณเร็ว ๆ นี้ ขอแสดงความนับถือตลอดกาล

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เราวิจัยและพัฒนาปั๊มลมขนาดเล็กตั้งแต่ปี 2001

Built Cinh กลุ่มในเดือนกรกฎาคม 7,2007

เราเริ่มต้นตลาดขายของเราในประเทศจีน

แล้วยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ประเทศจีน Cinh group co.,limited รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Cinh group co.,limited รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Cinh group co.,limited รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Cinh group co.,limited รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : CINH

ไม่มีพนักงาน : 1800~2000

ยอดขายประจำปี : 90Million-100 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Cinh group co.,limited รับรอง ประเทศจีน Cinh group co.,limited รับรอง ประเทศจีน Cinh group co.,limited รับรอง ประเทศจีน Cinh group co.,limited รับรอง